Hari Won xinh tươi với bộ sưu tập giày ADDA

Nếu được lựa chọn giữa sự xinh đẹp và sự thoải mái, đa phần mọi người đều muốn có thể kết hợp cả hai thứ ấy.

Hari won luôn tươi trẻ và tràn đầy sinh lực. Mọi người thích cô cũng vì cô luôn truyền cho họ một nguồn cảm hứng bất tận về sự năng động, sự lôi cuốn không thể cưỡng lại. Tất cả những điều ấy là do chính sự tự tin của Hari mang lại.


Ngoài những bộ cánh sành điệu phù hợp với bản thân, những đôi giày cũng chính là vũ khí giúp Hari hoàn thiện bản thân và tự tin hơn với chính mình.

Hari cho rằng, lựa chọn một đôi giày thích hợp sẽ đưa các cô gái đến một tương lai tốt đẹp, và cô chọn ADDA.

Nhắc đến ADDA là nhắc đến sự uy tín về chất lượng và giá cả rất phù hợp với bạn gái Việt Nam. Thương hiệu giày dép đến từ Thái Lan được độc quyền phân phối bởi công ty TNHH Xuất nhập khẩu Interwyse.

Tại Việt Nam, những tín đồ thời trang luôn xem đất nước Thái Lan như một thiên đường của các xu hướng thời trang mới. Những món hàng với xuất xứ từ Thái Lan luôn được mọi người tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng.

Với ADDA, bạn sẽ không phải lặn lội xa xôi sang đất nước chùa tháp để có thể chọn cho mình một đôi giày vừa ý cả về mẫu mã lẫn chất lượng.

Nhãn hàng là một trong những đơn vị đứng đầu Thái Lan về chất lượng giày dép và tính đến nay đã có hơn 15 năm nghiên cứu và hoạt động tại Việt Nam với các mẫu mã giày dép đa dạng, phù hợp.

Đây là một tin vui với các tín đồ thơi trang khi việc chọn mua giày không còn quá khó khăn, thay vào đó bạn sẽ có cho mình thật nhiều lựa chọn để có được những đôi giày giúp bạn trở nên tự tin hơn.

Việc trở nên lôi cuốn bằng chính sự thoải mái như Hari Won và Đàm Hoàng Phúc sẽ trở nên đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *