ADDA là thương hiệu giày dép hàng đầu Thái Lan được thành lập từ năm 2003.

Năm 2005, thương hiệu ADDA được mang về Việt Nam, đã và đang tiếp tục duy trì, phát triển đến ngày hôm nay.

Qua hơn 15 năm hoạt động và có mặt trên thị trường Việt Nam, ADDA đã trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy, quen thuộc với người tiêu dùng và luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giầy dép Thái Lan tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

“Trở thành một trong những nhà sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á”

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, phát triển sản phẩm với những công nghệ tiên tiến, cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tinh túy và chất lượng nhất của chúng tôi.

Với các tiêu chuẩn và công nghệ INJECTION, kết hợp nguyên liệu PVC và PU, sàn lọc nguyên liệu thô, chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm hoàn chỉnh với thiết kế công thái học, mang lại sự mềm mại, thoải mái và tiện lợi nhất khi dùng các sản phẩm giầy dép của chúng tôi. Các khách hàng có thể sử dụng ở mọi độ tuổi, với nhiều phong cách khác nhau.

Bảo vệ môi trường cũng là một trong những yếu tố hàng đầu của chúng tôi. Cùng với việc phát triển và sử dụng tối đa nguồn lực, chúng tôi xây dựng một quy trình sản xuất xanh, giảm ô nhiễm môi trường bằng công nghệ sạch. ADDA đã nhận được logo chứng nhận chất lượng từ Thailand Trusted Quaility, ISO 9001, OHSAS 18001 và bộ quy tắc ứng xử Chúng tôi quan tâm đến việc đến môi trường ở tất cả các quy trình sản xuất để phát triển thành một nhà máy xanh bền vững. Phát triển và sử dụng hiệu quả các nguồn lực., giảm ô nhiễm từ sản xuất bằng công nghệ sạch Đồng thời, ADDA cũng nhận được logo của Thaialnd Trusted Quality, ISO 9001, OHSAS 18001, Quy tắc ứng xử cho giày ADDA. 

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

ADDA Việt Nam chỉ hoạt động duy nhất và chính thức tại website www.adda.com.vn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin không chính thống về sản phẩm (hàng giả, hàng lậu) hoặc bất kỳ thông tin nào khác ngoài phạm vi website.
 
Tất cả những sản phẩm được công bố trên website này, hoặc xuất phát từ công ty đều là hàng chính ngạch, có chứng từ hàng hoá đầy đủ. Ngoài ra, đều là hàng lậu hoặc hàng giả. Kính mong Quý khách hàng hết sức lưu ý!
 
Hiện nay, đơn vị duy nhất nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Adda tại Việt Nam là Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Interwyse. 
Địa chỉ trụ sở chính: 182 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
 
Bất cứ mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, thương hiệu Adda tại VN, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 2 số liên lạc sau:
0901.008.188 (Ms. Hà Phương Khanh –  Đại diện thương hiệu Adda tại VN)
0908.529.529 (Mr. Phạm Phước Cảnh – Quản lý Adda tại VN)