ADDA đồng hành cùng Cuộc đua xe đạp tranh Cúp truyền hình TP.HCM

Từ năm 1988 đến nay, giải đua xe đạp tranh cúp truyền hình Tp.HCM luôn là một trong những sự kiện đầy hấp dẫn nhằm kỷ niệm đại lễ 30/4 – chào mừng ngày Thống nhất đất nước. Đây cũng được xem là giải đấu cọ xát giúp các vận động viên Việt Nam nâng cao trình độ chuyên môn, đưa bộ môn xe đạp nước nhà vươn tầm Châu Á và quốc tế.

Đồng hành cùng đài truyền hình Tp.HCM – HTV từ 2015 đến nay là ADDA – một thương hiệu giày dép Thái Lan đang được yêu thích tại Việt Nam. Trong suốt hơn 15 năm phát triển tại Việt Nam, ADDA luôn đặt tiêu chí sát cánh cùng môi trường và xã hội lên hàng đầu, thường xuyên tài trợ cho rất nhiều dự án khác nhau vì cộng đồng.

Hình ảnh khai mạc cúp đua xe đạp truyền hình HTV 2015

Góp mặt và đồng hành cùng cuộc đua là anh Dương Lâm Châu, một biker có tiếng trong giới mô tô, và là người đạt cúp vàng cuộc đua mô tô Liên đoàn mô tô Tp Hồ Chí Minh. Anh cũng đồng thời là chuyên viên khảo thí, giám định các cuộc đua xe máy cho nhiều hãng xe nổi tiếng tại Việt Nam.

Anh Dương Lâm Châu trong quá trình giám định đường đua

Với mục đích khích lệ tinh thần các cua rơ, thành viên của ADDA Việt Nam luôn luôn sát cánh cùng giải đấu từ Nam chí Bắc, đi đến khắp mọi miền đất nước. Hòa nhịp cùng những bánh xe quay nhanh chính là tinh thần cổ vũ không ngừng nghỉ và những cánh tay tiếp sức cho các vận động viên mỗi khi về đich. Hãy cùng xem lại quá trình đồng hành của ADDA với giải đua xe đạp truyền hình HTV 2015 cho đến nay qua các hình ảnh dưới đây:

ADDA theo sát các vận động viên khi đổ đèo Hải Vân
Adda cùng Liên đoàn mô tô TpHCM trước Thành Nội- Huế
Các tay đua đi ngang Cố đô Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *